Trang trí nội thất với không gian mở

TRANG TRÍ NỘI THẤT ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN MỞ

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế và trang trí nội thất theo không gian mở được nhiều người chú ý và quan tâm, đặc biệt là khi cuộc sống hiện đại quá ngột ngạt và nhàm chán. Và, ArtHome được xem là một trong những địa điểm tin cậy cung cấp dịch vụ trang trí nội thất đẹp và mới lạ cho khách hàng.

Những mẫu trang trí nội thất ấn tượng theo không gian mở

Ngăn chia không gian: Muốn nội thất đẹp và ấn tượng, ArtHome luôn chú ý và quan tâm đến những phần khác nhau trong không gian gia đình. Mặc dù có xu hướng thiết kế mở nhưng từng phần trong không gian gia đình phải được phân chia rõ ràng để vừa tạo nên không gian ấm áp, vừa có được những khoảng riêng lý tưởng phục vụ cho việc sinh hoạt của mọi người.

Tạo nên những điểm nhấn: Dù là không gian nhỏ hay lớn, ArtHome luôn cố gắng thiết kế nội thất sao cho có những điểm nhấn mới lạ cho không gian của gia đình. Việc thu hút bằng những bức ngăn cách điệu hoặc trang trí bức tranh lớn, vật dụng lạ mắt luôn được ArtHome quan tâm và ứng dụng.

thiết kế nội thất chung cư 107m2

Tạo điểm nhấn bằng những vách ngăn ấn tượng

Màu sắc, ánh sáng: Gam màu chủ đạo cho không gian nội thất mở thường là màu trắng và kem, đây là hai gam màu nhẹ được ArtHome ứng dụng nhiều trong việc trang trí nội thất không gian mở cho không gian nhà hiện đại. Những gam màu này khi kết hợp với sự tươi xanh của những loại cây cỏ thiên nhiên sẽ giúp xua tan đi những mệt mỏi và lo âu trong cuộc sống, đem đến sự thoải mái cho tất cả mọi người.

ArtHome- nơi trang trí nội thất ấn tượng và mới lạ

Qua rất nhiều năm ArtHome vẫn đứng vững trên thị trường trang trí và thiết kế nội thất đầy biến động. Bởi, bằng sự tận tâm và kinh nghiệm lâu năm của các kiến trúc sư tại đây, tất cả các không gian sống của khách hàng đều được thực hiện chỉnh chu từng mẫu thiết kế và trang trí, công đoạn thi công cũng đảm bảo cẩn thận và hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

thiết kế nội thất nhà phố city land

Trang trí nội thất đẹp được thực hiện bởi ArtHome

Khi lựa chọn dịch vụ trang trí nội thất của ArtHome, khách hàng chỉ cần nói lên ý tưởng và mong muốn của mình, các nhân viên của ArtHome sẽ nhanh chóng thực hiện, mang lại không gian sống ấn tượng và đẹp mắt cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, ngoài trang trí nội thất, ArtHome còn là nơi thực hiện thiết kế, thi công nội thất sang trọng và hiện đại theo nhu cầu của khách hàng.

Rất nhiều năm qua, với sự góp mặt của ArtHome, hàng trăm ngôi nhà đã được trang trí nội thất ấn tượng, hàng nghìn khách hàng hài lòng và tin tưởng các dịch vụ mà ArtHome cung cấp.

ArtHome – Công ty trang trí nội thất cao cấp quận 7, quận 2,…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung đã được bảo vệ